slogan
Home / Kỹ Thuật Hàn / Cơ khí chế tạo máy tự động hóa

Cơ khí chế tạo máy tự động hóa

Xem thêm: Giá Que Hàn Inox, Giá Thuốc Hàn

Diễn đàn này đã diễn ra chiều ngày 24/11/2016, tại Hilton Hanoi Opera, Hà Nội. Diễn đàn có sự tham gia của  bà TS. Nicole Hoffmeister-Kraut, Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Lao động và Xây dựng dân dụng – Nghị sĩ Quốc hội bang Baden-Württemberg; Đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương Việt Nam và các khách mời, các doanh nghiệp, đại diện Hiệp hội ngành hàng thuộc lĩnh vực cơ khí chế tạo, tự động hóa và công nghệ thông tin.

anh 1 xm

Chủ đề của cuộc tọa đàm 1 là: Phát triển và mở rộng chuỗi giá trị trong ngành cơ khí chế tạo ở Việt Nam; Các diễn giả về cơ khí chế tạo gồm các ông: Christian Ingold, Giám đốc điều hành Wiha Việt Nam; Timo Mosca, Giám đốc điều hành từ Mosca GmbH; TS Trần Ngọc Hưng, Phó chủ tịch IMI Holding; Võ Quang Huệ, Tổng giám đốc Công ty Bosch Việt Nam.

Được biết Phái đoàn doanh nghiệp đến từ bang Baden-Württemberg, CHLB Đức đến thăm Việt từ ngày 22 đến 25.11.2016. Dẫn đầu phái đoàn là Bà TS. Nicole Hoffmeister-Kraut, Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Lao động và Xây dựng dân dụng – Nghị sĩ Quốc hội bang Baden-Württemberg. Cùng đi với Đoàn là các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau, nhằm tìm kiếm đối tác và cơ hội hợp tác kinh doanh tại Việt. Trước đó Đoàn đã tham dự Diễn đàn giao thương doanh nghiệp Đức- Việt  tại thành phố HCM. Các doanh nghiệp từ CHLB Đức cũng quan tâm đến các lĩnh vực:  Thiết kế và xây dựng hệ thống vệ sinh tự động, hồ bơi, hệ thống thu hồi nước mưa, thông gió và điều hòa không khí; Thiết bị và giải pháp đào tạo kỹ thuật; Van, máy bơm và đồng hồ đo dầu; Đồ nội thất dùng trong văn phòng và trường học; Thiết bị gia công thép tấm; Thiết bị và giải pháp bảo mật trong ngành CNTT.

Đánh Giá Bài Viết
NextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnail