slogan
Home / Thuê Máy Hàn / Cung Cấp Thợ Hàn

Cung Cấp Thợ Hàn

1/ Cung Ứng Thợ Hàn – Thợ Cơ Khí:

Qua quá trình nghiên cứu thị trường nhân lực hiện nay, chúng tôi nhận thấy nhu cầu thuê thợ hàn, thuê thợ cơ khí đang tăng cao để đáp ứng nhân lực cho các công ty làm các dự án có quy mô lớn và cần những người thợ hàn có tay nghề cao.

-Hiện nay công ty chúng tôi đang có rất nhiều đội ngũ thợ hàn, thợ kỹ thuật, thợ sữa chữa chuyên về các lĩnh vực cơ khí hàn cắt với tay nghề cao, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách .

-Chúng tôi cung ứng đội ngũ thợ hàn, thợ cơ khí với số lượng nhân viên lớn, trình độ kỹ thuật hàn cắt cao, làm việc có trách nhiệm, trung thực, mức lương cạnh tranh nhất.

cung-cap-tho-han

2/ Cung Cấp Thợ Hàn 3g Đến 6G :

-Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành hàn đã và đang đào tạo , cung cấp rất nhiều thợ hàn tay nghề cao theo tiêu chuẩn 3g đến 6g cho các công ty – xí nghiệp hàn cắt trên cả nước. Với phương châm tay nghề cao đi kèm đạo đức tốt, các thợ hàn do công ty chúng tôi cung cấp hiện đang làm việc tại các công ty lớn và xuất khẩu lao động sang các nước lân cận.

cho-thue-tho-han

3/ Cung Cấp Nhân Lực Ngành Hàn:

-Ngoài việc cung cấp thợ hàn, chúng tôi còn cung cấp đội ngũ kỹ sư hàn cắt, thợ sửa chữa máy hàn , máy cắt plasma. Đội ngũ trình độ kỹ thuật cao, đảm bảo chất lượng thi công cho quý khách hàng.

✓ Cung Ứng Thợ Hàn – Thợ Cơ Khí
✓ Công Ty Cho Thuê Máy Hàn WINNER
✓ Cung Cấp Nhân Lực Ngành Hàn

Cung Cấp Thợ Hàn
4.21 (84.21%) 19 votes
NextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnailNextGen ScrollGallery thumbnail