1. Giới Thiệu Công Ty

Công ty Sản Xuất Cung Cấp Thương Mại Sữa Chữ Máy Hàn WINNER tự hào là nơi chuyên cung cấp máy hàn, linh kiện máy hàn, máy biến áp, và máy cắt cao cấp cho các đại lý, chuỗi cửa hàng, người tiêu dùng trong nhiều năm nay. Với phương châm “ Uy Tín -Chất Lượng -Giá Cạnh Tranh ” chúng tôi cam đoan với tất cả khách hàng :

  • Cam kết sản phẩm máy hàn chính hãng.
  • Cam kết bán máy hàn theo đúng giá niêm yết của nhà sản xuất.
  • Cam kết chất lượng vượt trội uy tín của sản phẩm.
  • Cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra công ty cung cấp máy hàn WINNER của chúng tôi còn liên kết với các hãng như : Tiến Đạt, Hồng Ký, Tân Thành, Weldcom…để cung cấp tất cả các loại máy hàn cao cấp có chất lượng với công nghệ tiên tiến nhất. Với sự phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu tiêu sứ mệnh công ty đề ra, Máy Hàn Cao Cấp THÀNH CÔNG đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực như cung cấp mua bán và sửa chữa máy hàn, linh kiện máy hàn, máy biến áp…lớn nhất tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên cực kì chuyên nghiệp, sức mạnh trí tuệ và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên, công ty Máy Hàn Cao Cấp WINNER sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ sửa chữa tốt nhất để xứng đáng với phương châm “Hiệu quả của bạn chính là thành công của chúng tôi ” và hiện tại công ty đang xây dựng mạng lưới cung cấp quy mô như sau :

2. Máy Hàn Giá Sỉ

Với việc liên kết trực tiếp các công ty sản xuất máy hàn lớn trong và ngoài nước.Công ty chúng tôi có số lượng máy hàn, máy biến áp cực lớn.Có thể cung cấp số lượng cho các đại lý cũng như cửa hàng với giá sỉ cực kì cạnh tranh.

3. Máy Hàn Giá Rẻ

Phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng cá nhân các loại máy hàn WINNE cung cấp máy hàn giá rẻ nhất toàn quốc với một chất lượng cực kì đảm bảo .Với tiêu chí bán lẻ với giá thành là bán sỉ. máy hàn WINNER luôn đem lại sự hài lòng đến cho mọi khách hàng. Hiện tại công ty chúng tôi đã đặt đại lý trên toàn quốc.Một số cơ sở chính như :

4. Đại Lý Máy Hàn Hồ Chí Minh

Trụ Sở Chính: 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 , Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ : 0935.747.425

Cung cấp thương mại máy hàn TPHCM nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung. Với chuỗi đại lý ở các ở Đồng Nai, Bình Dương ….

✓ Giới Thiệu Công Ty

✓ Máy Hàn Giá Sỉ

✓ Máy Hàn Giá Rẻ

✓ Đại Lý Máy Hàn Hồ Chí Minh