Gia công hàn

Công ty Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật – Hàn Cắt WINNER hân hạnh cung cấp dịch vụ gia công hàn – cắt kim loại với giá thành cạnh tranh nhất. Với đội ngũ thợ hàn nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao đạt chuẩn từ 3g đến 6g châu Âu, cùng với các loại máy móc chuyên nghiệp hiện đại, chúng tôi đảm bảo các mặt hàng gia công cho quý khách sẽ đạt được chất lượng cao nhất.

1/ Gia Công Hàn:

Dịch vụ gia công hàn ở công ty chúng tôi luôn đảmbảo chất lượng , đảm bảo đúng thời gian quý khách đặt ra, với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên làm phương châm phục vụ của chúng tôi.

han-inox

2/ Gia Công Hàn Kim Loại:

Chúng tôi đã và đang gia công hàn kim loại như gia công hàn sắt, gia công hàn nhôm, gia công hàn tig, gia công cửa sắt… cho các công ty xí nghiệp đóng tàu, xưởng sản xuất ô tô trên toàn TP.HCM . Với chất lượng và uy tín lâu nắm đã được xây dựng trên tinh thần trung thực, chất lượng đảm bảo cao nhất.

3/ Gia Công Hàn Sắt:

Với công nghệ hàn cắt hiện đại (Plasma, Tig, Mig …). Đặc biệt luôn khắt khe trong tiêu chuẩn mối hàn, độ an toàn và tỉ mỉ trong đường nét để cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm gia công mang tính thẩm mỹ cao, bền đẹp theo thời gian.gia-cong-han-kim-loai

4/ Gia Công Hàn Nhôm:

Chúng tôi có cái loại máy hàn nhôm chuyên nghiệp được nhập khẩu từ các nước châu Âu, chúng tôi sẽ đảm bảo các loại vật liệu gia công cho quý khách đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng.

5/ Gia Công Hàn Inox:

Chúng tôi nhận gia công các loại cửa sắt, bàn ghế inox, các vật liệu bằng inox với giá rẻ nhất, chất lượng đảo bảo và tiêu chí thẩm mỹ luôn được đặt lên hàn đầu

✓ Gia Công Hàn
✓ Gia Công Hàn Kim Loại
✓ Gia Công Hàn Sắt
✓ Gia Công Hàn Nhôm
✓ Gia Công Hàn Inox

Gia công hàn

4 (80%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *