THUÊ MÁY CÔNG CỤ CNC

Công ty thương mại – dịch vụ – kỹ thuật máy hàn WINNER , với thương hiệu uy tín lâu năm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với việc chuyên cho thuê tất cả các loại máy cnc như : máy cắt plasma CNC, máy tiện CNC,máy khoan CNC, máy hàn CNC…. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thuê của quý khách hàng trên cả nước , tại Thành phố Hồ Chí Minh , Các tỉnh lân cận : Vũng Tàu, Cà Mau,các tỉnh miền tây,…

1/Ưu điểm của máy công cụ CNC:

So với các máy công cụ điều khiển thủ công, kết quả làm việc của máy công cụ CNC không phụ thuộc vào trình độ của người điều khiển. Người điều khiển máy chủ yếu đóng vai tṛò theo để kiểm tra các chức năng hoạt động của máy.

So với các máy tự động theo chương tŕnh cứng (dùng cam, dưỡng, cữ chặn, công tắc hành tŕnh…), máy công cụ CNC có tính linh hoạt cao trong công việc lập tŕnh, đặc biệt khi có trợ giúp của máy vi tính, tiết kiệm được thời gian điều khiển chỉnh sửa máy, đạt được tính kinh tế cao ngay cả với loạt sản phẩm nhỏ.
may-cat-cnc
Ưu điểm chỉ có trong máy công cụ CNC đó là phương thức làm việc với hệ thống công nghệ cao tự động, cho phép nối ghép các hệ thống xử lý sẽ trong phạm vi quản lý của toàn xí nghiệp, tạo điều kiện mở rộng tự động hóa toàn bộ quá tŕnh sản xuất, ứng dụng các kỹ thuật hiện đại và kết nối thông qua mạng liên thông cục bộ ( LAN) hay mạng liên thông toàn cầu( WAN).

Các máy ứng dụng kỹ thuật CNC đạt tốc độ dịch chuyển cao trong thời gian ngắn.Trong lĩnh vực gia công cắt gọt, máy công cụ CNC có năng suất cắt gọt cao và giảm được tối đa thời gian phô, vì tính tự động hoá nâng cao vượt bậc.

Máy công cụ CNC có thể dễ dàng thay đổi chương tŕnh gia công, thiết thực với các loại chi tiết khác nhau, thời gian chuẩn bị và hiệu chỉnh kỹ thuật tại khu vực làm việc bị giảm đáng kể. Thời gian thay dao được thực hiện nhanh chóng, chính xác có thể chuẩn bị dao ở vùng ngoại vi và nạp trở lại vào ổ tích dao chuyên dùng gắn trên máy.

Máy điều khiển kỹ thuật số có thể thực hiện một lúc nhiều chuyển động qua lại khác nhau, tự động điều chỉnh sai sè dao cụ, tự động khiểm tra kích thước chi tiết và qua đó tự động hiệu chỉnh sai lệch của vị trí tương đối giữa dao và chi tiết.

 

Máy công cụ CNC gia công được loạt chi tiết nhỏ, điều chỉnh một cách linh hoạt khi nhiệm vụ công nghệ thay đổi và điểm quan trọng nhất là việc lập tŕnh gia công có thể thực hiện được ngoài máy, trong văn pḥng có sự hỗ trợ của kỹ thuật tin học thông qua các thiết bị vi tính, vi xử lý,….

Đa số các máy tự động hóa (CNC) đều có thể thực hiện một số lượng lớn các nguyên công khác nhau mà không cần thay đổi vị trí gá đặt của sản phẩm.

Độ chính xác lập lại đặc trưng cho mức độ ổn định trong suốt quá tŕnh đảm bảo chất lượng gia công cao, là ưu điểm tuyệt đối của các máy điều khiển kỹ thuật số.
may-phay-cnc
Bản thân nguyên tắc điều khiển theo chương tŕnh số là đảm bảo cơ bản của độ chính xác gia công trên máy. Ngoài ra máy CNC c̣n có điều kiện khai thác tối đa các chế độ cắt gọt, các nguyên lý cắt và phương án gá đỡ sản phẩm, đảm bảo độ chính xác cao, ổn định chất lượng sản phẩm.

Tóm lại sự lựa chọn thế hệ máy CNC ngày nay đã và đang trở thành một đặc tính cần thiết có tầm quan trọng, quyết định đối với các xí nghiệp công nghiệp. Vì nó sẽ đem lại lợi nhuận, khả năng tái sản xuất vá nó có những tính năng cao mà máy công cụ phổ thông chưa đạt được.

2/Nhược điểm của máy công cụ CNC.

–  Giá thành  chế tạo máy cao hơn;

–  Giá mua máy đắt hơn;

–  Giá thành bảo trì, sữa chữa máy tương đối cao hơn;

–  Vận hành máy phức tạp hơn;

–  Thay đổi người đứng máy khó khăn hơn;

Các yêu cầu đặt ra.

–   Cần có sự phối hợp linh hoạt và chặt chẽ giữa các khâu thiết kế, chuẩn bị sản xuất và thực hiện gia công chế tạo.

–   Cần đào tạo nâng cao cho thợ chuyên môn. Một khóa đào taọ về kỹ thuật CNC  là phải có, v́ máy móc chỉ sử dụng tốt nếu người sử dụng có kiến thức thuần thục.

THUÊ MÁY CÔNG CỤ CNC

3 (60%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *