TƯ VẤN THUÊ MÁY HÀN

Nên thuê máy hàn hay mua mới

Khi nào thì việc thuê máy hàn là không hợp lý ?

Chi phí thuê một chiếc máy Hàn là bao nhiêu ?

Thời hạn trung bình của một hợp đồng thuê máy Hàn là bao lâu?

Tôi có nên thuê một máy Hàn tại Công Ty WINNER?

Ngoài phí thuê máy trả hàng tháng, tôi có phải trả thêm chi phí gì không?

Tại sao tôi lại được đổi máy hàn khác sau một thời gian sử dụng?

Công ty TNHH TMDV WINNER là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy hàn bãi lớn và uy tín nhất toàn miền Nam. Chúng tôi có đa dạng sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ tối đa nhu cầu hàn cắt trong công việc của bạn. Dịch vụ cho thuê máy hàn là hình thức đang được ưa chuộng trong các đơn vị hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội như chi phí thấp, không cần bận tâm mỗi khi máy hỏng, luôn được sử dụng máy mới thường xuyên, v.v… Sau đây là 8 câu hỏi bạn cần cân nhắc trước khi quyết định thuê máy hàn.

1. Nên thuê máy hàn hay mua mới

Rất hợp lý để thuê một máy hàn nếu bạn hoàn toàn chắc chắn rằng doanh nghiệp – công ty của bạn sẽ có khả năng trả phí thuê máy hàng tháng cho toàn bộ thời hạn của hợp đồng. Một hợp đồng thuê máy hàn ràng buộc công ty bạn với thời hạn một năm, hai năm, hay ba năm. Đối với nhiều công ty, hợp đồng thuê máy hàn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng tiền đầu tư thiết bị ban đầu, và có thể giảm bớt áp lực trên bảng cân đối kế toán bằng cách dàn trải chi phí theo thời gian. Các thỏa thuận về dịch vụ bảo trì cũng là một lý do chính khiến mọi người lựa chọn thuê máy hàn thay vì mua mới, vì nó bao gồm các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp, bạn không cần phải lo lắng, mỗi khi máy gặp trục trặc hay cần sửa chữa. Hơn nữa, hợp đồng thuê máy hàn sẽ còn bao gồm những điều khoản rất linh hoạt có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Vì vậy, tựu chung lại, dịch vụ thuê máy hàn rất hợp lý đối với mọi doanh nghiệp, cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập hay thậm chí các công ty, tập đoàn đa quốc gia đi chăng nữa.

2. Khi nào thì việc thuê máy hàn là không hợp lý ?

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp mới, một hợp đồng thuê máy hàn có thể không có ý nghĩa. Hãy nhớ rằng một hợp đồng thuê máy hàn sẽ rất khó khăn để có thể hủy, giống như bất kỳ hợp đồng cho thuê nào khác. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn hàn ít hơn 700 giờ mỗi tháng, điều này có vẻ không cần thiết để thực hiện một hợp đồng cho thuê. Vì mức độ sử dụng quá thấp sẽ thật lãng phí đối với một chiếc máy hàn cao cấp. Bạn có thể xem xét mua một chiếc máy hàn nhỏ, tích hợp đa chức năng để bạn có thể hàn và giống như một máy hàn đa năng, tuy nhiên với tốc độ thấp hơn. Bạn cũng có thể cân nhắc việc mua một máy hàn đã qua sử dụng. Máy hàn đã qua sử dụng được WINNER nhập khẩu trực tiếp từ các công ty lớn tại Mỹ, Châu Âu. Máy có giá thành thuê rẻ, chất lượng như mới, rất thích hợp với chi phí và thu nhập của người Việt.

3. Chi phí thuê một chiếc máy Hàn là bao nhiêu?

Giá trung bình để thuê một máy hàn đa chức năng khoảng từ 1 triệu đến 4 triệu đồng, các bạn có thể tham khảo giá thuê máy hàn để biết chính xác các model và tính năng của máy, chúng tôi đã cập nhật những sản phẩm mới nhất để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.
Mẹo: khi bạn so sánh giá thuê máy hàn giữa các công ty, đảm bảo tính toàn bộ chi phí của máy hàn bằng cách xem máy đã bao gồm chức năng gì, chi phí hàng tháng ước tính phải bỏ ra rồi nhân với số tháng của hợp đồng. Điều này rất quan trọng nếu bạn đang đấu tranh để quyết định có hay không việc mua hay thuê một máy hàn – Bạn có thể thấy chính xác chi phí thuê máy trong suốt thời hạn của hợp đồng so với chi phí mua thẳng một chiếc Máy Hàn Cao Cấp.

4. Thời hạn trung bình của một hợp đồng thuê máy Hàn là bao lâu?

12 tháng và 24 tháng cho hợp đồng thuê là tốt nhất, mặc dù một số khách hàng lựa chọn thời hạn thuê ngắn hơn, tuy nhiên như vậy chi phí thuê sẽ cao hơn.

5. Thời hạn trung bình của một hợp đồng thuê máy Hàn là bao lâu?

Nếu đây là chiếc máy hàn đầu tiên trong công ty của bạn, hoặc nhu cầu hàn của bạn dưới 8.000 sp/tháng, bạn không cần một máy hàn có tốc độ nhanh. Bạn có thể thuê các loại Máy Hàn Tự Động 500-800-1200. Nếu bạn sở hữu một công ty xây dựng, cơ khí, ô tô v.v… cần phải thường xuyên hàn số lượng lớn, hãy lựa chọn một máy hàn công nghiệp đa chức năng như Panasonic, Jasic, RILAND , Hồng Ký.

6. Tôi có nên thuê một máy Hàn tại Công Ty WINNER?

Máy hàn đời cũ gần như là một ý tưởng tồi cho bất kỳ mô hình doanh nghiệp nào. Máy hàn cũ có công suất thấp hơn, có nghĩa là bạn sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí hơn các loại máy hàn đời mới. Cuối cùng, nó hàn với tốc độ chậm hơn nhiều so với một máy hàn tự động cao cấp. Vì vậy, các máy hàn đời cũ chỉ để tạo cảm giác cho người thuê thấy rẻ chi phí ban đầu thấp hơn, nhưng thực sự không khôn ngoan nếu xét về lâu dài đối với một doanh nghiệp.

7. Ngoài phí thuê máy trả hàng tháng, tôi có phải trả thêm chi phí gì không?

Một khi bạn ký hợp đồng, Công ty chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo máy hàn của bạn hoạt động liên tục. Bất kỳ chi phí nào phát sinh liên quan đến máy hàn của bạn trong quá trình sử dụng đều được chúng tôi thay thế và sửa chữa miễn phí (trừ giấy hợp đồng là bạn phải trả phí)

8. Tại sao tôi lại được đổi máy hàn khác sau một thời gian sử dụng?

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ thuê máy hàn, cơ may máy bị trục trặc, không còn hoạt động hiệu quả như ban đầu là điều có thể xảy ra. Vì vậy sau một thời gian máy hàn hoạt động (có thể là 6 tháng, 12 tháng), nếu chất lượng bản in không được đẹp như ban đầu và không thể sửa chữa, WINNER sẽ đổi ngay máy khác cho bạn.

multiplaz2

Trên đây là các câu hỏi khách hàng thường băn khoăn trước khi tiến tới một hợp đồng thuê máy hàn. Chúng tôi hiểu rõ những trăn trở của bạn và luôn nỗ lực làm việc để mang lại những giá trị thiết thực nhất đến với quý khách. Chúng tôi sẽ luôn ở đây và luôn ước mong được phục vụ quý khách.
Chúc quý quý khách chọn được chiếc máy hàn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *