ỨNG DỤNG CỦA MÁY CẮT PLASMA

Máy cắt plasma hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi nó mang lại hiệu suất cao trong công việc và vết cắt đẹp. Chúng ta có thể tìm hiểu một số loại máy dưới đây được được ứng dụng phổ biến trong thực tế hiện nay.may-cat-plasma-cnc

Ứng dụng cắt plasma bằng máy plasma cầm tay

Các máy cắt này có kích thước tương đối nhỏ gọn, do đó dễ dàng di chuyển để cắt tại hiện trường.

Ứng dụng cắt plasma bằng máy cắt tự động hóa (CNC)

Được gắn lên máy cắt CNC, mỏ cắt plasma thực hiện cắt các hình bất kỳ theo bản vẽ AutoCAD. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp đóng tàu, chế tạo thiết bị, chế tạo khung thép…

Sử dụng mỏ cắt plasma trên máy đột dập

Kết hợp tính năng của máy đột dập với mỏ cắt plasma tạo nên thiết bị có tính năng kép. Thông thường, mũi của máy đột hoạt động tạo thành các lỗ chính xác, trong khi đó mỏ cắt plasma được sử dụng để cắt các lỗ kích thước lớn, các đường cắt đa hình và các đường bao của chi tiết.

Sử dụng mỏ cắt plasma với robot

Các robot là các tay máy đa trục có thể chuyển động theo 3 chiều không gian. Một thiết bị cắt plasma được gắn trên tay robot cho phép cắt các vật liệu có hình dạng bất kỳ. Vì vậy, nó đảm bảo tính chính xác cao trong từng thao tác cắt.

 

may-cat-plasma
Công ty WINNER chúng tôi, với thương hiệu uy tín lâu năm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với việc chuyên cho thuê tất cả các loại máy cắt plasma.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *